ในยุคนี้ใคร ๆ ต่างก็ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจขายของออนไลน์ เพราะเป็นธุรกิจที่เติบโตไวและมีลูกค้าเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลาย ๆ คนอาจสงสัยว่าจะเมื่อธุรกิจเติบโตขึ้น จะเลือกซื้อหรือเช่าโกดัง หรือเก็บของไว้ที่บ้านดี วันนี้เราจะพาเจ้าของธุรกิจทุกคนมาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน!

เจ้าของธุรกิจออนไลน์ ซื้อหรือเช่าโกดังดีกว่ากัน

  • เช่าแล้วสะดวกกว่า

หลายคนที่คิดว่าการซื้อโกดังนั้นเป็นอะไรที่น่าจะสะดวกสบายและตอบโจทย์ แต่ความจริงแล้วการเช่าโกดังนั้นเป็นอะไรที่สะดวกกว่ามาก เพราะไม่ต้องเสี่ยงลงทุนก้อนใหญ่ในครั้งเดียว และหากเลือกใช้บริการเช่ากับผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ ก็ยังการันตีเรื่องความปลอดภัย ไม่ต้องห่วงเรื่องสินค้าสูญหายอีกด้วย ในขณะที่การเลือกเก็บของไว้ที่บ้านนั้นบอกเลยว่าควรตัดทิ้งเป็นตัวเลือกแรก เพราะจะทำให้ยากต่อการจัดการในอนาคตแน่นอน 

  • จัดการค่าใช้จ่ายได้ง่าย

การเช่าโกดังช่วยให้เจ้าของธุรกิจออนไลน์ไม่ต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลว่าซื้อโกดังไปแล้วจะคุ้มไหม เพราะการเช่านั้นเราสามารถเลือกขนาดของโกดังได้ตามชอบ หากต้องการเพิ่มจำนวนสินค้าก็สามารถเช่าเพิ่มได้ หากต้องการลดต้นทุน ก็สามารถเลิกเช่าได้ทุกเมื่อ ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก

  • ลดความเสี่ยงการทำธุรกิจ

อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าการเช่าโกดังนั้นช่วยให้ไม่ต้องลงทุนก้อนใหญ่ในครั้งเดียว ซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยลดความเสี่ยงการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี เพราะวันนึงหากเราจำเป็นที่จะต้องเลิกทำธุรกิจหรือมีปัจจัยใด ๆ ให้ต้องลดการสต๊อกสินค้า ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายของโกดังมาให้เป็นเรื่องที่น่ากังวล

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Explore More

เลือกสายแปลง USB-C To Ethernet ให้ใช้ได้นาน ไม่ทำร้ายเครื่อง

January 5, 2023 0 Comments 0 tags

ในปัจจุบันวงการ IT โน๊ตบุ๊ค นับได้ว่ามีการแข่งขันสูงเพราะมีหลายค่ายดังที่พร้อมลงสนามต่อสู้กันอยู่ ทั้งในแง่ของสเป็คตัวเครื่อง รวมถึงรูปแบบดีไซน์ที่ในปัจจุบันยิ่งเครื่องเล็กยิ่งดึงดูดใจได้ เพราะคงไม่มีใครอยากอุ้มเครื่อง Laptop ขนาดใหญ่ไปไหนมาไหน โดยเฉพาะกับคนที่ต้องเดินทางเองทั้งขึ้นรถเมล์ BTS MRT การต้องแบกโน๊ตบุ๊คเครื่องใหญ่ไปไหนมาไหนคงไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแน่นอน แต่ถึงแม้ว่าขนาดที่กะทัดรัดจะช่วยให้คนเมืองใช้ชีวิตง่ายขึ้นได้จริง แต่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับสายพอร์ตต่าง ๆ ที่มีรูน้อยลง ไม่สามารถเสียบได้มากเหมือนเมื่อก่อน จึงมีสายแปลง USB-C มากมาย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน  รวมถึงการเดินสายอินเตอร์เน็ตในบ้านก็หาพอร์ตใส่ไม่ได้เช่นกัน ดังนั้นการมีเครื่องช่วยเหลือในการแปลง USB-C To Ethernet จึงเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมาก เป็นการแปลง USB-C

ส่องเทรนด์ของเล่นไฮเทค ความสนุกแบบใหม่ของคนวัยเจน Z

January 19, 2022 0 Comments 0 tags

เพราะทุกวันนี้ทุกสิ่งรอบตัวถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมทันสมัยที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเจน Z แน่นอนว่ารวมไปถึงของเล่นไฮเทคที่จะทำให้คุณภาพจำในวัยเยาว์เมื่อสิบกว่าปีให้หลังไปได้เลย เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่น่าสนใจ ยังมีฟังก์ชันความสนุกแบบล้ำสมัย พร้อมท่องโลกของเล่นแบบใหม่ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ เริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าของเล่นไฮเทคที่ว่าคืออะไร ตามไปดูกัน ขอบคุณรูปภาพจาก koan.co.th Sphero Mini Soccer ใครเป็นคอบอลต้องห้ามพลาด กับของเล่นไฮเทคสุดล้ำเติมเต็มความสนุกของคนรักฟุตบอลได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าให้คุณสนุกกับการเล่นบอลโดยไม่ต้องวิ่งให้เหนื่อยในสนามกว้าง ๆ พร้อมจำลองความรู้สึกสมจริงอย่างไน้ขีดจำกัด ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ผ่านการเชื่อมต่อโดยสมาร์ตโฟน บังคับหุ่นยนต์ให้เลี้ยงลูกเคลื่อนที่ทำคะแนนได้ราวกับจับวาง ใครที่ร้างสนามมานาน อยากฝึกฝีเท้า ต้องมีของเล่นตัวนี้ติดบ้านแล้ว Rotor Riot Wired Game Controller             สายติดจอย ไม่มีนอยด์แค่ได้เล่นเกมต้องไม่พลาดของเล่นไฮเทคชิ้นนี้!

แนะนำ 3 ร้าน Pet Shop ออนไลน์ที่ทาสเหมียวตูบทั้งหลายไม่ควรพลาด

September 12, 2022 0 Comments 0 tags

หากร้านบุฟเฟ่ต์เป็นร้านอาหารที่ช่วยเติมเต็มความรู้สึกดี ๆ ให้กับเราทุกคน ร้าน Pet Shop เองก็เป็นอีกหนึ่งสวรรค์ของบรรดาสัตว์เลี้ยงคู่ใจเช่นเดียวกัน แต่การจะตามหาร้านขายของสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ครบจบวงจรและตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาเหมียวและตูบได้แบบครอบคลุมจริง ๆ กลับไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะในบางครั้ง ร้าน Pet Shop บางร้านก็มีอาหารที่เหมียวชอบ แต่ตูบเมินหน้าหนี ในขณะที่หลาย ๆ ร้านก็มีของเล่นครบครันแต่ไม่มีอาหารหลักและอาหารเสริมให้บรรดาเจ้านายที่บ้าน  ดังนั้น เพื่อช่วยให้ทาสอย่างเรา ๆ ได้ประหยัดเวลาในการตามหา #ของมันต้องมี ให้กับเจ้านายที่บ้าน วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 ร้าน Pet Shop