ส่องเทรนด์ของเล่นไฮเทค ความสนุกแบบใหม่ของคนวัยเจน Z

January 19, 2022 0 Comments

เพราะทุกวันนี้ทุกสิ่งรอบตัวถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมทันสมัยที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเจน Z แน่นอนว่ารวมไปถึงของเล่นไฮเทคที่จะทำให้คุณภาพจำในวัยเยาว์เมื่อสิบกว่าปีให้หลังไปได้เลย เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่น่าสนใจ ยังมีฟังก์ชันความสนุกแบบล้ำสมัย พร้อมท่องโลกของเล่นแบบใหม่ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ เริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าของเล่นไฮเทคที่ว่าคืออะไร ตามไปดูกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก koan.co.th

Sphero Mini Soccer

ใครเป็นคอบอลต้องห้ามพลาด กับของเล่นไฮเทคสุดล้ำเติมเต็มความสนุกของคนรักฟุตบอลได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าให้คุณสนุกกับการเล่นบอลโดยไม่ต้องวิ่งให้เหนื่อยในสนามกว้าง ๆ พร้อมจำลองความรู้สึกสมจริงอย่างไน้ขีดจำกัด ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ผ่านการเชื่อมต่อโดยสมาร์ตโฟน บังคับหุ่นยนต์ให้เลี้ยงลูกเคลื่อนที่ทำคะแนนได้ราวกับจับวาง ใครที่ร้างสนามมานาน อยากฝึกฝีเท้า ต้องมีของเล่นตัวนี้ติดบ้านแล้ว

Rotor Riot Wired Game Controller

            สายติดจอย ไม่มีนอยด์แค่ได้เล่นเกมต้องไม่พลาดของเล่นไฮเทคชิ้นนี้! เพราะคุณสามารถควบคุมทุกเกมผ่าน Rotor Riot Wired Game Controller ได้อย่างอิสระ การันตีคุณภาพ รับรองการใช้งานผ่านระบบ iOS เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านสายเชื่อมกับอุปกรณ์ Apple เท่านี้ก็แก้ทุกประสบการณ์เล่นเกมให้ไร้ขีดจำกัด เติมเต็มความสนุกไม่รู้เบื่อ

MARBOTIC Sesame Street Numbers

เอาใจสายกิจกรรมครอบครัวด้วยแก็ดเจ็ตไฮเทคจากแบรนด์  MARBOTIC ที่นอกจากจะเป็นของเล่นที่ล้ำสมัยแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของลูกรักเด็กเล็กได้อย่างก้าวกระโดด ด้วยการเล่นแบบระบบ interact พร้อมเหล่าของเล่นไม้ตัวเลขในเกมส์ผ่าน iPad เปิดประสบการณ์สนุกใหม่ ๆ ให้ลูกรักได้ลองเลิฟคณิตศาสตร์!

Leave a Reply

Your email address will not be published.