อัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์สำหรับสายออนไลน์ให้คุณเที่ยวได้ไม่มีเบื่อ

October 6, 2021 0 Comments

เบื่อไหมกับการอยู่บ้านโดยที่ไม่ได้ออกไปไหน จะไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ งานแกลเลอรี่ หรือพื้นที่สาธารณะก็ยากเหลือเกิน ถ้าคุณรู้สึกเบื่อ ก็ต้องบอกว่าวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่อยากจะพาคุณไปเผชิญโลกใบใหญ่ในรูปแบบที่คุณไม่ต้องออกจากบ้าน ให้คุณได้พบกับเรื่องราวน่าสนใจหลากชนิด พร้อมอัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกัน 

Smithsonian National Museum of Natural History

ไปเยือนพิพิธภัณฑ์สมิธโซเนียน พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมเอาฟอสซิลไดโนเสาร์ สัตว์แปลกหายาก เหล่ามัมมี่ รวมไปถึงแร่และอัญมณีต่างๆ ไว้ให้คุณเดินเที่ยวชมผ่านรูปแบบ Virtual ที่ต้องบอกเลยว่า ให้บรรยากาศสมจริงมากๆ โดยที่นี่ให้คุณทัวร์แบบพาโนราม่า ความละเอียดถึง 22K pixels อีกด้วย เรียกได้ว่าชัดราวกับไปยืนอยู่ ณ พิพิธภัณฑ์เลยล่ะ

National Women’s History Museum

อีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์ที่ไม่อยากให้คุณพลาดก็คือ พิพิธภัณฑ์สตรีแห่งชาติ (NWHM) ที่นี่รวบรวมเรื่องราวต่างๆ ทั้งการรวบรวมและแสดงประวัติศาสตร์ทางสังคม วัฒนธรรม เศรษฐกิจ และการเมืองที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงทั่วโลก เอาไว้ให้คุณในที่แห่งนี้ โดยจะอัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่ต้องเผชิญตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน โดยเป็นการเผยแพร่ความรู้และข้อมูลต่างๆ เพื่อกระตุ้นให้สังคมสามารถก้าวไปข้างหน้าอย่างเท่าเทียมกันได้ โดยจะนำเสนอออกมาในรูปแบบของภาพถ่ายทางประวัติศาสตร์ บทความ บทสัมภาษณ์ และหนังสือออนไลน์

Museum of Contemporary Art (MOCA BANGKOK)

อัปเดตเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของสายศิลปะสุดชิคกันที่ MOCA Bacgkok กันหน่อยดีกว่า ที่นี่ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่รวบรวมและจัดแสดงผลงานจากศิลปินหลากหลายรุ่น บอกได้เลยว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และความน่าสนใจของชิ้นงาน พร้อมด้วยความมุ่งมั่นที่เต็มเปี่ยม เผยให้เห็นออกมาทางงานศิลปะเหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Leave a Reply

Your email address will not be published.